0908.40.6869 - 0904.159.168

- VP: Lầu 5 - Tòa nhà Thái An, Số 2290 Quốc lộ 1A, P.Trung Mỹ Tây, Q.12, TpHCM
View Location

Nov 25

Sửa Điện Nước Quận 1

Bạn muốn tìm một dịch vụ uy tín sửa điện nước quận 1, và giải quyết các vấn đề về hệ thống điện nước gia đình chất lượng, giá cả phải chăng? Sử dụng dịch vụ tại DienNuoc247 mang đến cho bạn sự an tâm về giá cả cũng như hài lòng về chất lượng sửa chữa.

Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Nước Tại DienNuoc247

DienNuoc247 là website uy tín chuyên cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ sửa điện nước quận 1 và các quận khác trên địa bàn TPHCM.

Đến với dịch vụ sửa chữa tại đây, bạn sẽ hài lòng vì chi phí bỏ ra mang lại lợi ích xứng đáng và tiện nghi cuộc sống cho bạn. Hiện nay, chúng tôi cung cấp:

 • Giải pháp xử lý sự cố về điện: như chập mạch, cháy nổ, mất pha, hư hại các thiết bị dùng điện như đèn, quạt, ổ cắm, công tắc, đường dây…

 • Giải pháp xử lý sự cố về hệ thống nước: như nút, vỡ, gãy đường ống nước, mất nước không nguyên nhân, hư hại các thiết bị dùng nước như máy bơm, vòi nước, ống dẫn, chậu rửa…

 • Các dịch vụ khác: như lắp đặt, thi công mới hoặc cải tạo hệ thống điện nước gia đình, chung cư, cơ quan xí nghiệp…hoặc các yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

 

Quy Trình Hoạt Động Hiệu Quả, Mang Đến Sự Hài Lòng Cho Khách Hàng:

Là những kỹ sư về hệ thống điện nước bước ra ngoài tự mở kinh doanh riêng, chúng tôi luôn cố gắng xây dựng một quy trình hoạt động đạt chuẩn. Đảm bảo phục vụ tốt yêu cầu của khách hàng nhanh nhất, với mức giá rẻ nhất.

Dưới đây là quy trình hoạt động sau khi tiếp nhận yêu cầu từ Khách hàng của DienNuoc247:

 • Tiếp nhận thông tin, phân loại hạng mục: Sửa chữa hệ thống điện nước bao gồm nhiều hạng mục khác nhau. Do đó, sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ xử lý và phân loại hạng mục và điều phối nhân viên chuyên biệt về hạng mục đó.
 • Cử nhân viên tới nhà khách hàng: đúng thời gian và địa điểm khách hàng yêu cầu để tiến hành khảo sát, tư vấn và báo giá chính xác cho khách hàng.
 • Tiến hành thi công, sửa chữa: theo đúng yêu cầu với những nhân viên tay nghề cao, đảm bảo hoàn thiện hạng mục đã thỏa thuận với khách hàng.
 • Xác nhận phát sinh tăng/giảm: Trong quá trình sửa chữa, nếu có phát sinh chi phí, chúng tôi sẽ báo và thỏa thuận sao cho khách hàng có lợi nhất.
 • Bảo hành dịch vụ sau sửa chữa: đối với những dịch vụ sửa chữa, thời gian bảo hành của chúng tôi là 6 tháng, còn đối với các dịch vụ lắp đặt và thay mới, thời gian bảo hành là 1 năm.

Trong quá trình sử dụng sau sửa chữa, nếu gặp bất kỳ sự cố nào, bạn có thể liên lạc lại để được chúng tôi hỗ trợ phục vụ ngay.

 

Tại Sao Bạn Nên Chọn Sửa Điện Nước Quận 1 Tại DienNuoc247

Lựa chọn dịch vụ sửa điện nước quận 1 tại DienNuoc247, bạn sẽ được:

 • Tư vấn giải pháp sửa chữa điện nước nhiệt tình: Dù bạn có quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay không thì khi gọi điện thoại đến số liên lạc của DienNuoc247, bạn sẽ được tư vấn giải pháp và hỗ trợ mọi nhu cầu một các chu đáo, chân thành.
 • Phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chất lượng cao: Được đào tạo, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm làm việc lâu năm.
 • Trang thiết bị tốt: Trang bị kỹ thuật và các thiết bị máy móc phục vụ công tác sửa chữa hiện đại và tiên tiến bậc nhất.
 • Phạm vi hoạt động rộng khắp: Không chỉ sửa điện nước quận 1, DienNuoc247 còn có mạng lưới hoạt động khắp tất cả các quận nội và ngoài thành, các huyện trực thuộc TPHCM.

 

Lưu Ý Trong Công Tác Sửa Chữa Điện Nước:

Không phải gặp sự cố về điện nước nào, bạn cũng ngay lập tức phải gọi thợ, như thế sẽ rất bất tiện và tốn kém. Đôi khi có một số sự cố nhỏ, đơn giản bạn có thể tự giải quyết tại nhà hoặc mua thiết bị mới lắp vào là được.

Tuy đơn giản, nhưng khi quyết định tự sửa chữa đường dây điện hoặc hệ thống nước trong gia đình, bạn cần phải chú ý những chi tiết sau để đảm bảo an toàn cho bản thân như:

 • Ngắt cầu dao điện trước khi sửa chữa: Bất kỳ vật dụng dùng điện nào cũng có khả năng dẫn điện, vì vậy đừng quên thuộc nằm lòng quy tắc đầu tiên: luôn TẮT CẦU DAO ĐIỆN trước khi sửa chữa. Sau khi ngắt, hãy dùng bút thử điện để kiểm tra chắc chắn là nguồn điện đã hoàn toàn bị ngắt.
 • Không sửa điện khi người ẩm, ướt: Nước có khả năng truyền điện tốt, do đó, chỉ sửa điện khi người bạn hoàn toàn khô ráo. Và cũng không nên để các thiết bị điện ở gần nguồn nước, rất dễ khiến gây ra sự cố chập, cháy nổ mạch và các thiết bị dùng điện.
 • Đặt nguồn điện, ổ cắm, công tắc và các thiết bị điện ở nơi an toàn: tránh xa tầm với của trẻ em, tránh để trẻ tiếp xúc với các thiết bị dùng điện, các công tắc và ổ cắm có điện.
 • Nắm được những nguyên tắc sơ cứu khi xảy ra sự cố: khi có sự cố về điện xảy ra, đừng hoảng loạn hãy bình tĩnh để phân tích tình hình. Tránh chạm vào người bị điện giật mà cần tìm một khúc cây, hoặc vật cách điện gạt tay chân người bị nạn ra khỏi vật gây điện giật. Nhanh chóng đến trung tâm y tế gần nhất để được sơ cứu.

Hy vọng với những thông tin được cung cấp trong bài viết trên, bạn có thể tránh rủi ro cho bản thân khi tự sửa điện và chọn lựa được một dịch vụ sửa điện nước quận 1 hoặc các quận ở khu vực nhà bạn uy tín, chất lượng cao.

Cám ơn các bạn đã đọc bài, chúc các bạn một ngày vui vẻ.

Mời bạn tìm hiểu thêm về dịch vụ sửa chữa điện nước và vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận tư vấn.

© E-Mart 2015-2017

Uy tín – Chuyên nghiệp – Đồng hành – Giá tốt

No comments yet.

Add a comment