Chuyển tới nội dung

THI CÔNG ĐIỆN NƯỚC

Cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp, thiết kế - thi công - lắp đặt điện nước, cải tạo hệ thống điện nước các công trình, nhà xưởng, nhà dân dụng. Đơn giá của dịch vụ thi công điện nước phụ thuộc vào sơ đồ thiết kế của hệ thống điện nước, vật tư, hiện trạng thực tế của công trình qua quá trình khảo sát. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí!

DỊCH VỤ THI CÔNG ĐIỆN NƯỚC

-  Công ty TNHH E-MART

Để công trình thi công thực hiện đạt được hiệu quả cao, an toàn, thẩm mĩ thì rất cần những yếu tố thiết thực như bản vẽ thiết kế kỹ thuật, bố trí của hệ thống và nhu cầu sử dụng phải đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật thi công.

Đơn vị thiết kế và đội ngũ kỹ thuật thi công uy tín, chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm là điều rất quan trọng để đảm bảo việc bố trí và thi công điện nước được chính xác và hiệu quả nhất, tránh những sự việc rủi ro không đáng có cho người sử dụng.

Bản thiết kế thể hiện đầy đủ thông tin kỹ thuật thi công cũng như các nguyên tắc cần nắm bắt và thực hiện trong quá trình thi công. Bên cạnh đó, có tổ thực hiện giám sát và hỗ trợ các kỹ thuật và kỹ sư cơ điện một cách hiệu quả nhất, triệt để khắc phục nhược điểm để làm căn cứ sửa chữa và nâng cấp sau này. Hệ thống vận hành điện nước được bền vững.

Dịch vụ thi công điện nước
Báo giá thi công điện nhà xưởng

BÁO GIÁ THI CÔNG ĐIỆN NƯỚC

Giá báo thi công điện nước được tính dựa trên diện tích m2 của mặt sàn.

Thi công điện nước văn phòng

Đối với hạng mục thi công điện nước văn phòng thường chỉ thi công phần điện vì phần nước đã được thi công sẵn.

Cần khảo sát diện tích mặt sàn bằng bản vẽ kỹ thuật hoặc hiện trạng để báo giá chính xác nhất.

Thi công điện nước nhà dân

Đơn vị thi công sẽ cung cấp các thông số kỹ thuật lắp đặt, tư vấn chuyên sâu về tính năng của các thiết bị cần thiết và bản vẽ kỹ thuật để tối ưu nhất đến khách hàng.

Về phần mạng thiết bị điện phụ thuộc nhu cầu quý khách để có thể chọn mua các thiết bị dễ dàng, phù hợp với mức đầu tư và nhu cầu của quý khách.

Quy trìh thi công điện nước

QUY TRÌNH THI CÔNG ĐIỆN NƯỚC

Tiếp nhận yêu cầu, khảo sát và đưa ra biện pháp

Dựa vào nhu cầu của khách hàng để tư vấn, mô tả và hẹn lịch khảo sát. Cử nhân viên đến công trình đúng lịch hẹn, tiến hành khảo sát tổng quan.

Thiết kế bản vẽ, đưa ra biện pháp thi công.

Tiến hành thi công và nghiệm thu bàn giao

Thi công theo đúng quy định, yêu cầu kỹ thuật: thi công hệ thống điện, lắp đặt hệ thống kỹ thuật thi công điện nước không đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật và an toàn.

Việc thực hiện đúng kỹ thuật trong quá trình thi công điện nước luôn được đảm bảo hàng đầu được yêu cầu bắt buộc để tránh tối đa các sự cố không mong muốn xảy ra về sau cho người sử dụng.

Nghiệm thu và bàn giao.

Về quy trình thi công của E-MART

Tiến độ thi công điện nước theo đúng hợp đồng. Đội ngũ kỹ sư, công nhân thi công điện nước có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, lắp đặt đúng bản vẽ thiết kế, tiêu chuẩn kỹ thuật mang lại sự hoàn thiện công trình đạt chất lượng tốt nhất. Đảm bảo cung cấp bảng báo giá thi công điện nước minh bạch, cụ thể chi tiết, có tính cạnh tranh cao. Đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, trang thiết bị, máy móc hiện đại, dụng cụ đầy đủ, chuyên nghiệp.

Quy trình thi công điện dân dụng

Chúng ta mặc định không đi sâu vào phần hướng dẫn thiết kế điện dân dụng, mà tập trung vào phần thi công mảng điện và nước. Trong phần điện, tổ thi công sẽ  từng bước thứ tự tiến hành như sau:

Lắp đặt các đường ống bảo vệ: cho phần dây cáp điện âm tường, đường ống ngầm chạy dưới lòng đất, máng cáp trunking, thang cáp (tray cable, ladder cable…), các ống điện nổi…

Lắp đặt cáp điện: trực tiếp vào hệ thống đường ống nói trên.

Lắp đặt tủ điện, bảng điện: thường là tủ điện, bảng điện tổng dẫn vào từng tầng và từng phòng.

Lắp đặt các thiết bị điện: các loại thiết bị điện và máy móc dùng điện như công tắc đèn, ổ cắm điện, các vật dụng điện tử như tivi, tủ lạnh, máy giặt, hệ thống đèn chiều sáng…

Thực hiện công tác đấu nối: kiểm tra, nghiệm thu các mối nối, đấu nối điện, thử nghiệm và kiểm tra khả năng vận hành.

Quy trình thi công điện dân dụng

Quy trình thi công hệ thống điện lạnh

Ống môi chất làm lạnh được đi nổi hay đi ngầm trong tường: độ dày bọc cách điện > 6mm đối với ống lỏng và >19mm đối với ống hơi.

Thời gian lắp đặt: hợp lý nhất sau 5 ngày xây tường.

Ống xả nước ngưng chất liệu PVC: độ dày bọc cách điện >13mm, độ dốc 1%.

Công đoạn kiểm tra lực ống dẫn môi chất lỏng: được thực hiện tiến hành kỹ lưỡng khi bơm gas vào. Gas được kiểm tra áp dựa trên tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Quy trình thi công điện lạnh

Thi công hệ thống truyền thông và báo cháy

Thi công cùng một lúc: hệ thống ốm ngầm khuất điện và hệ thống đường ống ngầm khuất truyền thông báo.

Tiêu chuẩn lắp đặt: khoảng cách tách biệt >0.6m của ống tách biệt với cáp trung, hạ thế.

Báo cháy và mối nối dây cáp truyền thông: được nối bằng phiếm nối và đặt trong hộp nối.

Tiếp địa duy nhất một vị trí: có màn che cho tất cả các cáp.

Độ cao lắp đặt: thiết bị báo cháy và ổ cắm mạng được đáp ứng TCVN và đúng chỉ dẫn.

Man is reaching his hand to push fire alarm hand station

Đảm bảo an toàn trong quá trình thi công

Công tắc, cầu dao, ap-to-mat, các thiết bị điện: có hộp che, đặt tại nơi thuận lợi, có biển báo hiệu, an toàn tuyệt đối khi sử dụng điện.

Thiết bị điện phải được tiếp đất: đảm bảo an toàn đoạn mạch khi bị quá tải, bảo vệ an toàn khi sử dụng điện.

Trong quá trình thi công phải có tay nghề chuyên môn: từ cách làm điện nước tới biện pháp thi công điện nước cho các công trình lớn hoặc nhà cao tầng, phải được thực hiện kỹ lưỡng bởi người có trình độ tay nghề cao, kỹ sư cơ điện đã được học hỏi và huấn luyện về an toàn điện.

Trong công tác phải đủ phương tiện cần thiết và lực lượng phòng cháy, chữa cháy: có khả năng hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng khi gặp sự cố mất an toàn điện xảy ra.

Đảm bảo an toàn trong quá trình thi công

Thi công hệ thống nước

Chắc hẳn quý khách đã từng gặp tình trạng ống thoát nước bị tắc, hay rò rỉ điện. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên thi công và bảo trì hệ thống điện nước, chúng tôi đã nắm được các nguyên nhân và hậu quả cần khắc phục để đảm bảo sự tin cậy cho người dùng. 90% Nguyên nhân là do lỗi lắp đặt và 10% còn lại là do lỗi trong quá trình sử dụng.

Vì thế việc thực hiện đúng kỹ thuật trong quá trình thi công điện nước luôn phải được đảm bảo hàng đầu được yêu cầu bắt buộc để tránh tối đa các sự cố không mong muốn xảy ra về sau cho người sử dụng.

 

Thi công hệ thống ống nước
Scroll Up