Chuyển tới nội dung
Nhà thầu cơ điện

Giới thiệu Nhà thầu cơ điện Diennuoc247

Tổng thầu cơ điện M&E Diennuoc247 | Công ty TNHH E-MART | Chuyên tư vấn giải pháp, thiết kế thi công điện nước, lắp đặt toàn bộ hệ thống đường điện, hệ thống điện nhẹ, hệ thống cấp thoát nước công trình, nhà xưởng, nhà dân dụng.

Tổng thầu cơ điện M&E Diennuoc247

Công Ty TNHH E-MART | Đơn vị tổng thầu cơ điện M&E tại TPHCM - DIENNUOC247 xin gửi đến quý vị khách hàng lời tri ân sâu sắc vì đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Hiện nay Công ty TNHH E-MART là đơn vị nhà thầu thi công M&E, phát triển và hoàn thiện cho nhiều công trình từ nhỏ đến lớn như: nhà máy, toàn nhà, văn phòng, biệt thự, khách sạn, xí nghiệp, nhà xưởng,… trong nhiều lĩnh vực như cung cấp vật liệu, thiết kế thi công, lắp đặt cơ điện.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật thi công thực tế trên các dự án phục vụ cho sinh hoạt và sản xuất theo tiêu chuẩn quy định kỹ thuật, chất lượng và hậu mãi tuyệt vời mang đến sự lựa chọn hoàn hảo đến Quý khách.

TỔNG THẦU CƠ ĐIỆN M&E DIENNUOC247

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Thi công hệ thống điện

Thiết kế lắp đặt, cải tạo hệ thống điện dân dụng và điện công nghiệp; hệ thống ánh sáng; hệ thống an ninh và hệ thống vô tuyến.

Thi công hệ thống nước

Thi công hệ thống cấp thoát nước bao gồm nguồn cấp nước, hệ thống nước thải, quá trình vận hành của các thiết bị sử dụng nước.

Thi công hệ thống thông gió

Đo đạc và hiệu chỉnh hệ thống thông gió, kiểm tra lưu lượng rò rỉ đường ống thông gió, kiểm tra tốc độ gió – lưu lượng gió.

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Có nhiều lý do, mà chúng tôi đề nghị quý khách hàng hãy tham khảo kỹ, hỏi giá cũng như test chất lượng dịch vụ trước khi chọn một nhà thầu uy tín để tiến hành thi công, lắp đặt mới hệ thống điện nước cho nhà riêng, hay bộ phận văn phòng, công ty của mình, chúng tôi cam kết mang đến bạn:

Tư vấn và khảo sát kỹ lưỡng

Khảo sát tình trạng, địa thế công trình kỹ lưỡng, đưa ra nhiều option tối ưu nhất cho khách hàng lựa chọn

Đảm bảo tính thẩm mỹ

Tính thẩm mỹ cao, gọn gàng, không tốn nhiều diện tích, nhất là đối với những công trình nhỏ, cần lắp đặt với diện tích tối ưu.

Hợp đồng chuẩn xác

Bất kỳ thay đổi nào trong quá trình thi công lắp đặt sẽ được báo lại với khách hàng, để đề ra phương án thiết kế tối ưu nhất

Sản phẩm lắp đặt chất lượng cao

Sản phẩm lắp đặt là sản phẩm chính hãng, đúng giá, chất lượng cao. Xuất hóa đơn mua linh kiện, sản phẩm lắp đặt nếu có yêu cầu.

Tối ưu chi phí hợp lý

Bảng giá thi công lắp đặt rõ ràng, đảm bảo chi phí lắp đặt phù hợp với nhu cầu, mọi phát sinh đều được báo lại ngay lập tức.

Bảo hành nhanh chóng

Bảo hành sửa chữa nhanh chóng khi có xảy ra bất kỳ sự cố nào trong thời hạn bảo hành, hoặc khi khách hàng muốn thay đổi thiết kế.

Đảm bảo giữ an toàn công trình trước nguy cơ hỏa hoạn và an ninh

Đảm bảo giữ an toàn công trình trước nguy cơ hỏa hoạn và an ninh

Đảm bảo hệ thống an ninh, giám sát phòng chống cháy nổ, giữ an toàn cho người có mặt tại công trình.

Lắp đặt và thiết lập đầy đủ các thiết bị và hệ thống báo cháy cho hoạt động phòng cháy-chữa cháy luôn hoạt động hiệu quả và phù hợp với đặc điểm của công trình.

Hệ thống điều áp và thông gió giúp ngăn chặn khí độc hại, ô nhiễm và cứu nạn trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn.

Đảm bảo cho công trình tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật

Đảm bảo cho công trình tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật

Nhờ kinh nghiệm và chuyên môn mà các nhà thầu luôn chú trọng thiết lập, tuân thủ nghiêm ngặt quy đinh Nhà nước đảm bảo công trình thiết kế chuẩn xác nhằm đảm bảo về sức khỏe, an toàn, tránh các rủi ro cho người sinh sống và làm việc.

Khi công trình có nhu cầu cần thực hiện công việc xây dựng hệ thống bảo trì, nhà thầu luôn đảm bảo công trình luôn đạt chuẩn và giảm thiểu các rủi ro pháp lý.

Một số dự án thi công cơ điện M&E của chúng tôi

Dự án trụ sở làm việc công an Thạnh Lộc
Dự án căn hộ cao cấp Nguyễn Kiệm
Dự án trường mần non
Dự án nhà hàng Furano Shushi
Dự án cao ốc
Dự án nhà hàng phố
Scroll Up